Dịch vụ

Các dịch vụ về răng

Chuyên gia răng miệng

Tất cả các dịch vụ tại Nha Khoa Hà Thành

Nhổ răng khôn

Răng khôn có tác dụng gì? Khi nào nên nhổ?

Răng khôn có tác dụng gì

Mọc răng khôn không có ý nghĩa gì về chức năng nhai bởi hàm răng 28 cái đã đủ để con người ăn uống thường ngày. Hơn nữa, răng nằm sâu bên trong hàm nên không mang ý nghĩa thẩm mỹ cao, hơn nữa còn có thể gây xô lệch mất thẩm mỹ.


Điều trị tủy

Viêm tủy răng: Khi nào cần điều trị?

viem-tuy-rang-co-mu

Viêm tủy răng không chỉ khiến người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu mà nếu không được điều trị kịp thời, viêm tủy răng còn gây nên những biến chứng nguy hiểm cho răng miệng.

1. Viêm tủy răng là bệnh gì?

Tủy răng là một tổ chức đặc biệt gồm mạch máu, thần kinh…


Phục hình cố định

Khái niệm về phục hình cố định

Phục hình cố định là tái tạo một hoặc nhiều chiếc răng/phần răng mới và tựa lên phần răng thật còn lại sau đó đem gắn cố định trong miệng. Ưu điểm của phương pháp phục hình cố định này là đem tới cho người bệnh vị trí răng như tự nhiên, răng mới đảm bảo phát huy đúng chức năng (nhai, xé thức ăn, thẩm mỹ…).

Các phương pháp phục hình cố định

Hiện nay, phương pháp phục hình cố định răng đang được chia làm hai loại chính là phục hình cố định đơn lẻ từng phần – phương pháp mão răng và phục hình nhiều phần cho chiếc răng/hàm răng đã mất – phương pháp cầu răng.

Giới thiệu về phương pháp mão răng

Đây là phương pháp phục hình phần răng đơn lẻ của một chiếc răng hoặc chân răng nhằm tái tạo lại chức năng, tính năng thẩm mỹ của răng. Phương pháp này khi thực hiện sẽ làm tăng sức chịu lực của răng, cải thiện về hình dạng, màu sắc và sự sắp xếp của răng. Ngoài ra, việc mão răng cũng có thể được đặt trên một trụ implant giúp tạo ra hình dạng răng như thật và có cấu trúc phù hợp về chức năng.

Vật liệu dùng để mão răng thường là nhựa, sứ, hợp kim hay thậm chí là vàng. Mão răng thường được áp dụng trong các trường hợp: răng đã chữa tuỷ, thân răng bị nứt hay vỡ lớn, sâu răng lớn, miếng trám răng kém chất lượng, sâu tái phát dưới bờ mão.


Niềng răng thẩm mỹ

Độ tuổi lý tưởng để niềng răng

Niềng răng

Niềng răng trong những năm trở lại đây ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nếu can thiệp đúng độ tuổi sẽ rút ngắn thời gian và cho kết quả cao nhất.


Sứ toàn phần

Bọc răng sứ và dán sứ Veneer hiện đang là hai phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay, cả 2 phương pháp đều giúp mang đến diện mạo mới cho nụ cười chỉ trong thời gian ngắn. Vậy phương pháp bọc răng sứ và dán sứ Veneer có điểm chung và khác biệt như thế nào? Nha khoa Quốc tế K-Da sẽ giúp bạn phân biệt rõ về hai phương pháp này để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất qua bài viết dưới đây nhé!


cấy ghép Implant

Trồng răng implant tại Nha khoa Hà Thành

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ai thích hợp trồng răng implant?

Trồng răng implant là hình thức đặt trụ bằng hợp kim Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng đã mất răng nhằm mục đích thay thế chân răng rồi bọc mão răng sứ lên trụ implant thông qua khớp nối Abutment. Sau khi cấy implant bạn sẽ sở hữu một chiếc răng hoàn chỉnh, đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật.

Trồng răng implant - giải pháp cho trường hợp mất răng - Nha Khoa Kim

Trồng răng implant là hình thức cấy ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm

0941.655.333